MÔ TẢ: Bacillus subtilis là một dạng vi khuẩn có lợi tăng sinh nhanh trong đường tiêu hóa, phóng thích môt chất sinh học có tên là Surfactin A/B giúp hạn chế và làm giảm các vi khuẩn gây hại cho TÔM như E.coli
THÀNH PHẦN:
Bacillus subtilis PB6 . Enzyme: Amylase, Protease, Cellulase, Chất đệm vừa đủ.
CÔNG DỤNG:
– Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây viêm ruột hoại tử ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, làm phân khô, xốp.
– Bổ sung vi khuẩn có lợi và phát triển vi khuẩn có lợi khác trong ruột như Lactobacillus, Biphidobacterium,…
– Giúp tôm ăn nhiều, mau lớn, giảm FCR, duy trì sức khỏe.
– Có thể sử dụng luân phiên với kháng sinh trong chương trình ngăn ngừa viêm ruột hoại tử trong những trường hợp cần thiết.
– Vi khuẩn ở thể vùi có khả năng tồn tại trong những điều kiện bảo quản khắc nghiệt.
CÁCH SỬ DỤNG:
– Định kỳ: dùng 1 – 3g/kg thức ăn.
– Trường hợp thúc tôm phát triển: dùng 5 – 8g/kg thức ăn.
Khối lượng tịnh: 500g
Đánh giá của khách hàng
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.